Nick Diaz Fight Index

Discussion in 'Fighting' started by spiderneome, May 2, 2018.

 1. spiderneome

  spiderneome New Member

  Ratings:
  +1 / 0 / -0
  Giải mã giấc mơ thấy những chú vịt mang lại điềm gì (16/5/2018)


  Giấc mơ là một hiện tượng vô cùng quen thuộc đối với mỗi người. Ai trong số chúng ta cũng có những giấc mơ kì lạ và bạn thắc mắc tại sao bạn lại mơ thấy giấc mơ khó hiểu thế này. Theo các chuyên gia giải mã sổ mơ, mỗi giấc mơ mang được một ý nghĩa và một điềm báo nào đó trong tương lai. Cùng XSMT Minh Ngọc - KQXSMT - SXMT - Kết quả xổ số miền Trung hôm nay giải mã giấc mơ thấy vịt các bạn nhé.

  [​IMG]

  Mơ thấy vịt

  Nếu bạn mơ thấy hình ảnh những chú vịt đang bơi lội thì theo các chuyên gia sổ mơ đây chính là một điềm báo tốt đẹp bạn nhè, gia đình bạn sẽ gặp những chuyện may mắn, phước lành.

  Trong giấc mơ bạn mơ thấy hình ảnh những chú vịt con thì ngụ ý giấc mơ ám chỉ gia đình bạn sắp chào đón những thành viên mới, ồ một giấc mơ khá vui phải không các bạn. Giấc mơ còn dự báo được chuyện tình cảm trong gia đình bạn rất tốt, các thành viên yêu thương nhau, hòa thuận, vui vẻ và đoàn kết.

  Nếu bạn mơ thấy hình ảnh một chú vịt chết, đây là một giấc mơ xấu dự báo những điềm xui xẻo, không tốt đẹp bạn nhé. Giấc mơ được coi là một lời cảnh báo tới người nằm mơ rằng thời gian tới sẽ có nhiều chuyện không vui xảy ra khiến tinh thần bạn vô cùng mệt mỏi, tâm trạng buồn phiền hay cáu gắt. Bạn cần điều chỉnh cảm xúc của chính bản thân mình.

  Nếu bạn mơ thấy hình ảnh chú vịt đang đi trên mặt đất, https://www.diigo.com/profile/xosomientrung dự đoán ngụ ý giấc mơ ám chỉ những vấn đề nào đó trong cuộc sống của bạn, có thể là những công việc của bạn sẽ xảy ra khiến bạn buồn phiền và có tâm trạng không thoải mái, không được vui vẻ.

  Nếu bạn mơ thấy những món ăn chế biến từ thịt vịt, giấc mơ này ngụ ý ám chỉ những niềm vui nho nhỏ sắp đến với bạn, thời gian tới có thể bạn sẽ gặp được những người bạn cũ, các bạn đều rất vui vẻ sau bao năm xa cách được gặp lại nhau. Giấc mơ còn dự báo rằng bạn sẽ được người khác mời bạn tham gia tiệc hoặc được ăn liên hoan.

  [​IMG]

  Mơ thấy vịt mang điềm gì

  Bạn là học sinh hay sinh viên mà mơ thấy thịt vịt thì giấc mơ này phản ánh thời gian tới kì thi cử của bạn sẽ đạt được những kết quả tốt lành. Bạn không nên chủ quan, bạn cần cố gắng để trau dồi kiến thức bản thân, cố gắng nỗ lực rèn luyện phát huy nhiều hơn nữa.

  Giấc mơ thấy món thịt vịt còn nói lên bạn đang có một ước mơ cháy bỏng mà bản thân bạn rất muốn được thực hiện nó, bạn hãy cố gắng chỉ trong nay mai sẽ sớm trở thành hiện thực mà thôi.

  Xem thêm: https://my.framasoft.org/u/adamle02
   
  Last edited: Dec 17, 2019
 2. The Helper

  The Helper Administrator Staff Member

  Ratings:
  +1,213 / 2 / -1

Share This Page